Vải Áo Dài Đẹp Hoa Hồng HT1772


Vải Áo Dài Đẹp Hoa Hồng HT1772

Vải Áo Dài Đẹp Hoa Hồng HT1772

Giá Sỉ Đại Lý
LH 0908.687.063

Mẫu vải áo dài đẹp hoạ tiết hoa hồng cuối năm 2018

Chọn lựa vải áo dài đẹp

Việc chọn lựa vải áo dài đẹp không phải là chuyện dễ dàng. Để may một chiếc áo dài đẹp đầu tiên phải trải qua khâu lựa chọn mẫu mã phải không ạ? Hẳn các mẹ sẽ luôn chú ý tới hoạ tiết và hoa văn của sản phẩm. Vì thế hoạ tiết có đẹp, hoa văn có khéo thì mới qua được vòng tuyển chọn tiếp theo của các mẹ các chị.

Tiếp theo là cách phối màu sao cho hài hoà, phù hợp với sở thích và tâm trạng của mình. Điều này chính là óc thẩm mỹ của từng người mà có.

Nhưng không kém quan trọng chính là kiểu dáng có phù hợp với thời tiết và hoàn cảnh hay không? Tuỳ vào mỗi mùa mà chúng ta lựa chọn những màu sắc phù hợp.

Màu xuân là màu sống động, nổi bật, đầy sức sống, mùa đông thì ta nên chọn tông màu ấm áp. Màu hạ ta nên chọn tông màu mát mẻ, nhẹ nhàng, còn mùa thu chọn những màu mơ màng, lãng mạn.

Vải áo dài đẹp với hoạ tiết hoa hồng

Bằng nét tài hoa của đội ngũ thiết kế Gia Hưng, hình ảnh hoa hồng đã được khéo léo khắc hoạ lên từng tấm vải lụa xinh đẹp tạo nên những tác phẩm thực thụ. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mỗi màu lại mang một sắc thái và ý nghĩa khác nhau. Sẽ không khó để các mẹ các chị lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất. 

Chắc chắn đây là một trong những loại vải áo dài đẹp và là lựa chọn không thể thiếu cho các quý cô xinh đẹp trong mùa xuân Tết 2018 năm nay.

Đặc tính chất liệu vải:

  • Lụa Tằm Thái: Vải mềm, mát, rủ, co giãn nhẹ
  • Lụa Nhung/ lụa Garnet: Vải mềm, rủ, co dãn thoải mái khi mặc, hạn chế rạn vải khi may.
  • Lụa Thái Tuấn: Vải lụa mềm, mịn, mát, rủ, có độ dãn, dễ may, cực ít rạn, may kỹ gần như không rạn.
  • Vải Cát Nhật: Mềm mịn, hoa văn họa tiết tươi sáng đẹp mắt
  • Lụa Nhật: Vải áo dài Lụa Nhật có chất thun đặc tính mềm, nhẹ, rũ, mặt vải mịn, độ co giãn cao tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Tằm Ý: Sang trọng, mềm mại, co dãn, mát, bóng bảy.
  • Gân: mềm và mịn,rất mát, sang trọng, trẻ trung, dễ mix đồ
  • Tằm Hàn Quốc: Vải mềm, mịn, có độ giãn
  • Gấm: Dày dặn, bề mặt vải bóng bẩy, hoa văn chìm tạo nét sang trọng quý phái, pha chút cổ điển, vải gấm thường thích hợp với những chiếc áo dài truyền thống cổ cao, tà áo dài hơn bình thường

vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp xanh vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp lục vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vàng vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vàng nhạt vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp vải áo dài đẹp gia hưng hoạ tiết hoa hồng xinh đẹp


Bạn đang xem bài viết Vải Áo Dài Đẹp Hoa Hồng HT1772 tại chuyên mục [ Vải Áo Dài Đẹp ] trên website Invaiaodai.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Đặt hàng


Số lượng

Chia sẻ bài viết "Vải Áo Dài Đẹp Hoa Hồng HT1772"


Xem thêm sản phẩm liên quan