Mẫu áo dài truyền thống Gia Hưng hoa văn long phụng


Mẫu áo dài truyền thống Gia Hưng hoa văn long phụng

Mẫu áo dài truyền thống Gia Hưng hoa văn long phụng

Giá Sỉ Đại Lý
LH 0908.687.063

Mẫu áo dài truyền thống với hoạ tiết long phụng nổi bật mang phong cách hoàng gia cao quý. Sản phẩm đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn, và thiết kế độc quyền chỉ có tại Áo Dài Gia Hưng.

Từ xưa tới nay hình ảnh long phụng luôn đại diện cho tầng lớp vua chúa cao quý. Long phụng biểu thị cho quyền lực cao nhất, cao quý nhất, và là dại diện cho hoàng gia các nước Á châu.

Chiếc áo dài đặc biệt sẽ tôn vẻ cao quý, thoát tục của người mặc. Đặc biệt thích hợp diện trong các buổi gặp mặt quan trọng, các buổi lễ tiệc lớn. Mẫu áo dài hoạ tiết long phụng đậm chất truyền thống và vô cùng nổi bật.

Đó chính là lựa chọn lý tưởng cho các cô dâu trong các dịp trọng đại.

Áo dài gia hưng, áo dài cách tân, áo dài truyền thống

 

 

 

Sản phẩm được thiết kế độc quyền, chất liệu vải đa dạng, vải áo dài bằng lụa Việt Nam, lụa Nhật, lụa Ý được nhập khẩu với chất lượng cao  cấp và mềm mại tôn lên dáng vẻ thướt tha, uyển chuyển, nữ tính e ấp của cơ thể.

 

Màu vàng mang phong cách hoàng gia cao quý

Mẫu áo dài màu cam rất đẹp

Màu đỏ sang trọng, may mắn

 

 

Hoạ tiết long phụng nổi bật trong nền trắng

 

Sản phẩm của Gia Hưng đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong lòng khách hàng gần 10 năm nay. Sản phẩm  được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, 99.9% khách hàng hài lòng. Áo Dài Gia Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo


Bạn đang xem bài viết Mẫu áo dài truyền thống Gia Hưng hoa văn long phụng tại chuyên mục [ Vải Áo Dài Truyền Thống ] trên website Invaiaodai.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Đặt hàng


Số lượng

Chia sẻ bài viết "Mẫu áo dài truyền thống Gia Hưng hoa văn long phụng"


Xem thêm sản phẩm liên quan