Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét


Hoa hậu chọn trang phục in hình ảnh Sài Gòn xưa để gây sức hút trên thảm đỏ bế mạc ‘Lễ hội áo dài 2018′.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 1

Tối 26/3, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng các người đẹp, người mẫu, nhà thiết kế cùng góp mặt trong đêm bế mạc ‘Lễ hội áo dài’ lần thứ 5 tổ chức tại TP HCM.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều khách mời ‘choáng ngợp’ khi xuất hiện với bộ áo dài có phần vai choàng dài 10 mét của nhà thiết kế Brian Võ.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 3

Trang phục đặc biệt dành riêng cho Hoa hậu VN 2016 do đích thân nhà thiết kế lên ý tưởng trong vòng 15 ngày và gấp rút hoàn thiện trong 5 ngày.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 4

Bộ trang phục gây ấn tượng bởi chất liệu vải in những thắng cảnh, công trình kiến trúc của Sài Gòn ở những thập niên cũ.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 5

Nhà thiết kế chia sẻ: ‘Áo choàng dài 10 mét với các hình ảnh xen kẽ được tôi phác họa về một Sài Gòn xưa trong những giấc mơ dài vô tận hay những hình ảnh còn đọng lại từ ký ức’.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 6

Diện thiết kế mang hơi thở cũng như nét đẹp của Sài Gòn xưa, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không giấu được niềm tự hào khi góp phần chia sẻ những hình ảnh này đến với nhiều người.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 7

Trong đêm bế mạc, Đỗ Mỹ Linh còn được nhận kỷ niệm chương vì những đóng góp tích cực cho hoạt động quảng bá ‘Lễ hội áo dài 2018′.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét - Ảnh 8

Đỗ Mỹ Linh và nhà thiết kế Brian Võ.


Bạn đang xem bài viết Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét tại chuyên mục [ Tin tức ] trên website Invaiaodai.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Đỗ Mỹ Linh diện áo dài 10 mét"