Bộ Sưu Tập Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn P1


Bộ Sưu Tập Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn P1

Bộ Sưu Tập Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn P1

Giá Sỉ Đại Lý
LH 0908.687.063

Cô Ba Sài Gòn

Như chúng ta đã biết, bộ phim Cô Ba Sài Gòn không chỉ đẹp về bố cục và hoàn cảnh mà còn đẹp cả về từng trang phục, chiếc áo cái quần. Và bộ phim này lấy chính áo dài làm chủ đề sáng tạo.

Tuy vậy dù ấn tượng với trang phục và trang sức trong phim, nhưng nhiều người không cảm nhận được tính ứng dụng của áo dài trong bộ phim này phần vì bộ phim không làm theo hướng tôn vinh thời trang mà chỉ là công cụ để giúp diễn viên gây ấn tượng mạnh với quần chúng mà thôi

Bộ sưu tập áo dài Cô Ba Sài Gòn

Nhưng phái đẹp chúng ta không cần phải lo lắng vì Gia Hưng đã đưa trang phục này đến tận tay từng người. Từng hơi thở đậm chất cổ điển  của Sài Gòn xưa vẫn được giữ lại, lại vừa được thổi hồn vào tính hiện đại mới lạ, những đầy phong cách của thời hiện đại.

Chính là tính ứng dụng cao, vừa linh hoạt, vừa mới lạ, lại rất phong cách, bộ sưu tập Cô Ba Sài Gòn của Gia Hưng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đó chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Áo Dài Gia Hưng.

Xin mời chị em cùng “Chiêm ngưỡng” một số hình ảnh tuyệt đẹp trong Bst Cô Ba Sài Gòn này.

vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu đỏ vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xám kim tuyến vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu đỏ vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu vàng vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xanh lục đậm vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xám đen vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xanh chuối vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xám đỏ vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu nâu chấm bi vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu hồng nhạt vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu hồng chấm bi vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu cam vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu hồng tươi vải áo dài gia hưng cô ba sài gòn màu xanh lá cây

Đặc tính chất liệu vải: 

  • Lụa Tằm Thái: Vải mềm, mát, rủ, co giãn nhẹ
  • Lụa Nhung/ lụa Garnet: Vải mềm, rủ, co dãn thoải mái, hạn chế rạn khi may.
  • Lụa Thái Tuấn: Vải lụa mềm, mịn, mát, rủ, có độ dãn, dễ may, cực ít rạn, không rạn.
  • Vải Cát Nhật: Mềm mịn, hoa văn họa tiết tươi sáng đẹp mắt
  • Lụa Nhật: Vải áo dài Lụa Nhật có chất thun đặc tính mềm, nhẹ, rũ, mặt vải mịn
  •  Tằm Ý:  Sang trọng, mềm mại, co dãn, mát, bóng bảy.
  •  Gân:  mềm và mịn,rất mát, sang trọng, trẻ trung, dễ mix đồ
  • Tằm Hàn Quốc: Vải mềm, mịn, có độ giãn
  • Gấm: Dày dặn, bề mặt vải bóng bẩy, hoa văn chìm tạo nét sang trọng quý phái, pha chút cổ điển


Bạn đang xem bài viết Bộ Sưu Tập Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn P1 tại chuyên mục [ Vải Áo Dài Gia Hưng ] [ Vải Áo Dài Truyền Thống ] trên website Invaiaodai.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Đặt hàng


Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bộ Sưu Tập Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn P1"


Xem thêm sản phẩm liên quan