Áo dài truyền thống hoa đào- Mẫu áo dài được ưa chuộng


Áo dài truyền thống hoa đào- Mẫu áo dài được ưa chuộng

Áo dài truyền thống hoa đào- Mẫu áo dài được ưa chuộng

Giá Sỉ Đại Lý
LH 0908.687.063

Hoa đào luôn đứng đầu là một trong những loài hoa đẹp nhất. Hoa đào vừa tươi tắn, trẻ trung, lại vừa tràn đầy sức sống. Một chiếc áo dài hoa đào xinh đẹp chính là trang phục phù hợp đầu xuân hè năm nay.

Một chiếc áo dài truyền thống đẹp là chiếc áo dài tôn lên được hết vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn của người phụ nữ. Đó là chiếc áo dài có hoa văn họa tiết xinh đẹp bắt mắt, hài hòa, không nhàm chán và phổ biến. Chất liệu vải phải bền đẹp, tạo độ thoải mái cho người mặc. Chiếc áo dài đẹp không những vẫn giữ được những vẻ đẹp áo dài truyền thống mà còn mang được hơi thở hiện đại. truyền được cảm hứng nghệ thuật. Đó chính là lý do làm nên những mẫu áo dài được ưa chuộng nhất.

Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 

Khi hoa đào nở nơi nơi, báo hiệu mùa xuân tới. Hoa đào không chỉ là loài hoa đẹp mà còn tạo cảm hứng cho vô số sáng tác và sáng tạo nghệ thuật. Và trong áo dài, không thể thiếu áo dài truyền thống hoa đào, cũng là mẫu áo dài được ưa chuộng nhất xuân hè năm nay.

Áo dài hoa đào mang lại hơi thở mùa xuân với cái tết truyền thống Việt Nam. Và cái tết truyền thống không thể thiếu hoa đào, hoa mai để làm đẹp nhà cửa. Đó cũng chính là yếu tố khiến mẫu áo dài họa tiết hoa đào rất được ưa chuộng.

Mẫu áo dài truyền thống được ưa chuộng

Luôn dẫn đầu bảng xếp hạng những họa tiết được ưa chuộng nhất đầu xuân hè. Hoa đào mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi tắn, nhẹ nhàng và đầy sức sống.

Áo dài hoa đào vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng hơn cả.  

Một số màu cùng mẫu:
Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộngÁo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng Áo dài truyền thống hoa đào HD2744 - Mẫu áo dài được ưa chuộng

Đặc tính chất liệu vải áo dài:

  • Lụa Tằm Thái: Vải mềm, mát, rủ, co giãn nhẹ
  • Lụa Nhung/ lụa Garnet: Vải mềm, rủ, co dãn thoải mái, hạn chế rạn khi may.
  • Lụa Thái Tuấn: Vải lụa mềm, mịn, mát, rủ, có độ dãn, dễ may, cực ít rạn, không rạn.
  • Vải Cát Nhật: Mềm mịn, hoa văn họa tiết tươi sáng đẹp mắt
  • Lụa Nhật: Vải áo dài Lụa Nhật có chất thun đặc tính mềm, nhẹ, rũ, mặt vải mịn
  •  Tằm Ý:  Sang trọng, mềm mại, co dãn, mát, bóng bảy.
  •  Gân:  mềm và mịn,rất mát, sang trọng, trẻ trung, dễ mix đồ
  • Tằm Hàn Quốc: Vải mềm, mịn, có độ giãn
  • Gấm: Dày dặn, bề mặt vải bóng bẩy, hoa văn chìm tạo nét sang trọng quý phái, pha chút cổ điển


Bạn đang xem bài viết Áo dài truyền thống hoa đào- Mẫu áo dài được ưa chuộng tại chuyên mục [ Vải Áo Dài Đặt In ] [ Vải Áo Dài In 3D ] [ Vải Áo Dài Lụa ] trên website Invaiaodai.com. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Đặt hàng


Số lượng

Chia sẻ bài viết "Áo dài truyền thống hoa đào- Mẫu áo dài được ưa chuộng"


Xem thêm sản phẩm liên quan